0941.06.9886

Hướng dẫn bạn 7 cách tắm nước nóng thế nào cho đúng

TẮM NƯỚC NÓNG THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?

Còn gì bằng nếu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi được ngâm mình trong bồn nước nóng rũ bỏ hết những bụi bặm và lo lắng cơm áo gạo tiền ngoài kia ?
Nhưng liệu bạn đã biết tắm nước nóng thế nào là đúng cách?

Tắm nước nóng đúng cách tốt cho sức khỏe

1. Cơ thể cần được thích nghi từ từ với nước ấm theo thứ tự mắt cá chân, đầu gối, eo, cánh tay, vai, ngực. Uống một cốc mật ong pha lẫn nước ấm sau khi tắm có thể bảo vệ cơ thể khỏi những thay đổi nhiệt độ đột ngột khi tiếp xúc với không khí lạnh và duy trì cân bằng điện giải.

2. Áp lực nước lên cơ thể ở mức độ vừa phải còn có tác dụng massage cơ thể, giảm sưng, xua tan mệt mỏi. Tuy vậy, ngâm cả người trong bồn tắm có thể khiến tim và phổi chịu những áp lực không cần thiết. Do đó, chỉ nên ngâm nửa thân dưới trong bồn tắm sẽ tốt hơn.

3. Rất nhiều người tắm nước nóng để giảm các triệu chứng cảm lạnh, tuy nhiên đây là sai lầm. Nếu tiếp xúc với không khí lạnh ngay sau khi rời bồn tắm, năng lượng sẽ bị đốt cháy để duy trì nhiệt độ cơ thể khiến các tế bào miễn dịch suy yếu, làm cho sức khỏe giảm sút.

4. Phụ nữ mang thai nên cẩn trọng khi tắm nước nóng. Giai đoạn đầu của thai kỳ, hệ thần kinh của em bé đang phát triển, nhiệt độ nước ối quá cao có thể ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

5. Người bị huyết áp cao, tiểu đường, xơ cứng động mạch hay các bệnh tim mạch cũng nên tránh tắm nước nóng bởi nước nóng có nguy cơ làm tăng huyết áp và gây chóng mặt. Thay vào đó, tắm nhanh với ấm trong khoảng 5 phút sẽ tốt hơn cho cơ thể.

6. Người mắc các bệnh mạn tính, hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ.

7. Cuối cùng, không tắm ngay sau khi ăn, uống đồ uống có cồn hoặc vận động mạnh vì dễ làm tăng huyết áp, khó tiêu, tạo áp lực lên tim.

Liên hệ đặt hàng, tư vấn miễn phí và tham khảo các mẫu Bồn tắm gỗ tại Lam Sơn:

Tham khảo thêm các mẫu Bồn tắm gỗ xông hơi dáng oval

Bồn tắm gỗ xông hơi dáng tròn

Cabin xông hơi

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG LAM SƠN

– Địa chỉ xưởng sản xuất: Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam

 Chi nhánh: Đông Đạo – TT Lim – Tiên Du – Tp Bắc Ninh Bắc

– Hotline : 0963267554

– Email : Thunggolamson01@gmail.com

– Website : https://thunggolamson.com/

sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.267.554

btn-dangkyhocthu